Với hành trình hơn 11 năm đồng hành cùng khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp quan trọng của đất nước như gia công cơ khí chính xác, sản xuất thép, sản xuất và chế biến gỗ, sản xuất dao cụ công nghiệp, gia công khuôn mẫu, điện tử bán dẫn, y khoa...Innsotech tự hào khi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để trở thành nhà cung cấp ưu tiên về giải pháp xử lý và hoàn thiện bề mặt sản phẩm bao gồm chà nhám, mài chính xác, đánh bóng siêu tinh và làm sạch hoàn thiện bề mặt chi tiết gia công và thành phẩm.
Đá mài chất lượng cho ngành gia công cơ khí chính xác
Giấy nhám, vải nhám chất lượng cao và đa dạng chủng loại
Vật liệu đánh bóng, lapping và hoàn thiện bề mặt chất lượng cao
Giải pháp xử lý bavia cao cấp đến từ Đức
Lò xo công nghiệp chất lượng, gia công trong nước và nhập khẩu
Thước đo đường kính, thước đo độ sâu chất lượng, nhập khẩu từ Nhật Bản và Hoa Kỳ...
Trục chuyên dụng, chất lượng cao phục vụ ngành thép, ngành giấy, ngành dệt...
Máy và thiết bị chuyên dụng để đánh bóng và hoàn thiện bề mặt

Innsotech tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực mài chính xác, là nhà cung cấp tiên phong trên thị trường có kiến thức chuyên sâu về ngành mài,  cung cấp đa dạng các chủng loại đá mài chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thị trường toàn cầu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Innsotech đang cung cấp giải pháp mài chính xác, siêu chính xác cho nhiều khách hàng trong lĩnh vự gia công cơ khí chính xác, ngành khuôn mẫu, ngành sản xuất xe máy, ô tô và máy bay..

Innsotech cung cấp vật liệu nhám chất lượng kể từ 2012, chúng tôi tập trung cung cấp giải pháp mài và hoàn thiện tất cả các bề mặt chi tiết làm từ tất cả các loại vật liệu, chuỗi giải pháp đa dạng, sản phẩm đa dạng với nhiều chủng loại, hình dáng, kích cỡ khác nhau.

Chúng tôi là nhà cung cấp vật liệu nhám chuyên sâu với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu cho các khách hàng công nghiệp. Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng từ shop gia công nhỏ cho đến các nhà máy sản xuất hàng loạt quy mô công nghiệp.

Chổi công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành công nghiệp như ngành gia công cơ khí, ngành thép, ngành dầu khí, ngành đóng tàu, ngành công nghiệp ô tô…Các dòng chổi làm sạch gỉ sét, chổi làm sạch via, chổi xử lý mối hàn, chổi làm sạch bề mặt gia công ngày càng được sử dụng phổ biến.

Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Innsotech đã nghiên cứu chuyên sâu các giải pháp đánh bavia bằng chổi, giải pháp xử lý bề mặt, làm sạch và hoàn thiện bề mặt bằng hệ thống chổi. Với kho hàng đa dạng chủng loại và đội ngũ kỹ sư bán hàng am hiểu sản phẩm và ứng dụng, Innsotech là nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp tiên phong trên thị trường.

Với việc hợp tác với nhà sản xuất chổi lớn nhất thế giới, công ty Osborn International GmbH đế từ Đức, Innsotech cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tuyệt vời và dịch vụ tư vấn kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo đến quý khách hàng.

Innsotech cung cấp trục giải pháp trục xử lý bề mặt cho ngành gỗ, ngành giấy và ngành thép. Sản phẩm trục của Innsotech bao gồm trục chổi, trục non-woven, trục chịu nhiệt, trục đánh bóng, trục tạo sớ cho ngành thép, chế biến gỗ, ngành in...

Sản phẩm được sản xuất tại Đức và được bảo trì bởi trung tâm gia công nội địa của Innsotech mang lại giải pháp hoàn hảo cho khách hàng.

Thương hiệu & Đối tác

Innsotech là đại lý ủy quyền của các thương hiệu hàng đầu. 100% sản phẩm của Innsotech là hàng nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín được khách hàng tin tưởng trên phạm vi toàn cầu, với đầy đủ chứng từ và hồ sơ nhập khẩu…

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi