Tuyển dụng

Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên đam mê kinh doanh, nhiệt huyết và có ý chí dám nghĩ dám làm
CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

XÂY DỰNG MỘT TỔ CHỨC PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG VÀ XÃ HỘI

XÂY DỰNG MỘT TỔ CHỨC PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG VÀ XÃ HỘI

Sự kết nối tuyệt vời của tổ chức với tư tưởng lớn, cống hiến vì cộng đồng và xã hội.
NƠI BẠN CÓ THỂ NGHĨ LỚN VÀ HÀNH ĐỘNG

NƠI BẠN CÓ THỂ NGHĨ LỚN VÀ HÀNH ĐỘNG

Xây dựng sự nghiệp của bạn với môi trường làm việc năng động, luôn tạo mọi điều kiện để bạn phát huy tính sáng tạo và ý tưởng mới.
KHAI THÁC TIỀM NĂNG TỐT NHẤT CỦA BẠN ​​

KHAI THÁC TIỀM NĂNG TỐT NHẤT CỦA BẠN ​​

Tiết lộ những điều khiến bạn trở nên độc đáo và phát huy tối đa tiềm năng của bạn trong các nhóm có chung tư duy cởi mở và quan tâm.
PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CỦA BẠN QUA SỰ TIN TƯỞNG ĐƯỢC CHIA SẺ ​​​

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CỦA BẠN QUA SỰ TIN TƯỞNG ĐƯỢC CHIA SẺ ​​​

Tận dụng niềm tin được chia sẻ để kiểm soát tương lai của chính bạn và xây dựng thành công của riêng bạn trên nền tảng các giá trị chung của chúng ta.

Nghề nghiệp có thể phát triển tại Innsotech

Môi trường kinh doanh trẻ trung, năng động, các thành viên hỗ trợ lẫn nhau để cùng đạt được mục tiêu chung. Chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên bán hàng nhiệt huyết và sẵn sàng cho những thử thách mới...
Chúng tôi nghiên cứu thiết kế, sản xuất và phân phối các vật liệu đổi mới để giải quyết những thách thức mà thế giới đang phải đối mặt, đồng thời bảo vệ hành tinh.
Chúng tôi có gần 2.900 chuyên gia CNTT trên khắp thế giới làm việc trong thời gian thực trên hệ thống thông tin của chúng tôi.
INNSOTECH cần một đội ngũ chuyên gia để quản lý hàng nghìn đơn đăng ký nhận được mỗi ngày từ khắp nơi trên thế giới.
Một trong bốn sản phẩm INNSOTECH được bán ngày nay không tồn tại cách đây 5 năm. Sau khi các sản phẩm này được hình thành và thiết kế, các nhóm kỹ thuật và sản xuất sẽ tiếp quản. Không có họ, sẽ không có sản phẩm nào được tạo ra.
Kế hoạch kinh doanh, thu nhập, số liệu, bảng điều khiển... những từ này nghe có quen thuộc với bạn không? Nếu vậy, đó là một tin tuyệt vời cho INNSOTECH, vì chúng tôi đang tìm kiếm các chuyên gia tài chính.

Marketing ngày càng trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ hoạt động xúc tiến thương mại nào, đặc biệt trong thời đại công nghệ thay đổi chóng mặt như hiện nay.

Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên yêu thích marketing, yêu thích việc xây dựng thương hiệu để đưa công ty chúng tôi đến với khách hàng, bạn hàng và cộng đồng.

Cộng tác viên sẽ được đào tạo về kiến thức sản phẩm và ứng dụng, đào tạo các khóa bán hàng kỹ thuật cơ bản để có thể hỗ trợ và tư vấn sản phẩm phù hợp cho khách hàng. Hãy cùng tham gia với chúng tôi để có thêm hiểu biết về lĩnh vực mới và cải thiện thu nhập cho bản thân.
Công việc tuyệt vời để các bạn học hỏi về kinh doanh quốc tế, các hình thức và hoạt động xuất nhập khẩu quốc tế, quy trình thủ tục thông quan hàng hóa của cả hoạt động xuất nhập khẩu. Innsotech vừa nhập khẩu hàng hóa chất lượng và hàm lượng kỹ thuật cao từ các nền kinh tế tiên tiến vừa xuất khẩu hàng hóa ra các nước thuộc khu vực ASIA PACIFIC

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi