Chổi công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành công nghiệp như ngành gia công cơ khí, ngành thép, ngành dầu khí, ngành đóng tàu, ngành công nghiệp ô tô…Các dòng chổi làm sạch gỉ sét, chổi làm sạch via, chổi xử lý mối hàn, chổi làm sạch bề mặt gia công ngày càng được sử dụng phổ biến.

Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Innsotech đã nghiên cứu chuyên sâu các giải pháp đánh bavia bằng chổi, giải pháp xử lý bề mặt, làm sạch và hoàn thiện bề mặt bằng hệ thống chổi. Với kho hàng đa dạng chủng loại và đội ngũ kỹ sư bán hàng am hiểu sản phẩm và ứng dụng, Innsotech là nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp tiên phong trên thị trường.

Với việc hợp tác với nhà sản xuất chổi lớn nhất thế giới, công ty Osborn International GmbH đế từ Đức, Innsotech cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tuyệt vời và dịch vụ tư vấn kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo đến quý khách hàng.

Chổi Osborn ATB là sự kết hợp các sợi nylon mài mòn vào các công cụ mài mòn linh hoạt cho các quy trình hoàn thiện có độ chính xác cao.
Chổi ATB có rãnh Turbo-Line được thiết kế theo hướng thẳng đứng hoặc lệch trái hoặc lệch phải.
Chổi ATB cho đầu kẹp dao phay có thể lắp trực tiếp lên bầu kẹp dao phay để thao tác trên máy CNC hay các trung tâm gia công cơ khí chính xác.
Bộ kẹp cho chổi ATB được thiết kế để có thể kẹp chổi ATB trên máy CNC
Bầu kẹp dao côn cho chổi ATB được thiết kế dạng HSK-SK để kẹp chổi ATB trên máy CNC
Bàn chải được bọc nhựa đàn hồi là dòng bàn chải được bọc bởi một lớp nhựa đàn hồi giúp giữ chặt từng đầu sợi chổi riêng lẻ, giúp bàn chải cứng hơn, không bị xòe khi làm việc ở tốc độ cao. Trong quá trình sử dụng, lớp nhựa đàn ...

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi