BAnner

VỀ CHÚNG TÔI

Câu chuyện Innsotech

Innsotech với hành trình 10 năm cung cấp công cụ và thiết bị chất lượng cao phục vụ nhà máy sản xuất, trung tâm gia công cơ khí, các cửa hàng thủ công mỹ nghệ, thợ thủ công, những cá nhân đam mê công cụ, dụng cụ cho các nhu cầu DIY trong cuộc sống…Innsotech cung cấp giải pháp mài chính xác, đánh bóng hoàn thiện, mài bén công cụ dụng cụ thủ công và công nghiệp, làm sạch bề mặt chi tiết gia công, giải pháp gia công và đánh bóng các linh kiện siêu nhỏ, dụng cụ đo đặc chủng và lò xo công nghiệp.

Công nghệ đang thay đổi một cách nhanh chóng, đòi hỏi khách hàng của chúng tôi phải luôn cập nhật công nghệ mới. Việc hợp tác với các nhà sản xuất tiên phong hàng đầu thị trường, Innsotech luôn cập nhật công nghệ mới, hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tiếp cận và sử dụng những sản phẩm tốt nhất nhằm tối ưu chi phí sản xuất và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất.

Lịch sử hình thành và phát triển

Innsotech bắt đầu hành trình hơn 10 năm bằng sự hợp tác với nhà sản xuất vật liệu mài Saint-Gobain Abrasives. Từ đó Innsotech không ngừng mở rộng năng lực cung cấp bằng sự hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu thị trường…
2012

Thành lập công ty

Công ty TNHH Innsotech ra đời với mục đích cấp giải pháp mài cho ngành cơ khí chính xác, sản xuất ô tô, sản xuất máy bay, gia công linh kiện khuôn mẫu…
 
 
2013

Bắt đầu mảng kinh doanh lò xo

Innsotech trở thành đại lý ủy quyền duy nhất của hãng sản xuất linh kiện ô tô và lò xo kỹ thuật chất lượng cao Mubea đến từ Đức.
2014

Kinh doanh dụng cụ đo lường

Innsotech trở thành đại lý ủy quyền duy nhất của hãng sản xuất dụng cụ đo hơn 100 năm tuổi Nihon Doki đến từ Nhật Bản.
2015

Giải pháp đánh bóng và xử lý bề mặt

Innsotech trở thành đại lý ủy quyền của hãng sản xuất chổi công nghiệp và vật liệu đánh bóng Osborn, thương hiệu Đức kể từ năm 1887
2016

Phát triển dụng cụ ngành khuôn mẫu

Innsotech trở thành đại lý ủy quyền của Boride, hãng sản xuất vật liệu mài mòn đặc chủng cho ngành gia công khuôn mẫu hơn 50 kinh nghiệm đến từ USA

2017

Mở rộng mảng lò xo chất lượng cao

Innsotech trở thành đại lý ủy quyền của Grueber, hãng sản lò xo công nghiệp chất lượng cao đến từ Đức, Grueber đã sản xuất lò xo chất lượng cao kể từ năm 1828.

2018

Mở rộng mảng kinh doanh đá mài siêu cứng

Innsotech trở thành đại lý ủy quyền của Shinhan Diamond, hãng sản xuất đá mài siêu cứng đến từ Hàn Quốc, Shinhan Diamond đã sản xuất đá mài CBN và Diamond kể từ năm 1978

2019

Mở rộng mảng kinh doanh đá mài truyền thống

Innsotech trở thành đại lý ủy quyền của Camel Grinding Wheels, hãng sản xuất đá mài truyền thống duy nhất của Israel với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất.

2020

Thiết bị mài bén Tormek

Innsotech trở thành đại lý ủy quyền của Tormek, hãng sản xuất máy mài dao cụ đến từ Thụy Điển kể từ 1970

2021

Mở rộng mảng đá mài siêu cứng

Innsotech trở thành đại lý ủy quyền của Nippon Diamond, hãng sản xuất đá mài siêu cứng chất lượng cao đến từ Nhật Bản. Nippon Diamond đã sản xuất đá mài kim cương và CBN kể từ năm 1917.

2022

Mở rộng mảng đá mài dao cụ

Innsotech trở thành đối tác chính thức của hãng sản xuất đá mài dao chất lượng cao Shapton đến từ Nhật Bản. Shapton là một trong những nhà sản xuất đá mài dao lâu đời và danh tiếng nhất của Nhật Bản.

Thành công của chúng tôi được đo lường bằng con số cụ thể

Thành lập từ 2012 đến nay, chúng tôi đã trở thành đại diện bán hàng của hơn 20 thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.
Thành công của chúng tôi được đo lường bằng con số cụ thể
Hơn
20
Thương hiệu toàn cầu
Hơn
2000
Khách hàng toàn quốc
Hơn
10
Đại lý trên toàn quốc
Văn phòng bán hàng
3
Văn phòng trên toàn quốc
Đối tác bán hàng ở hơn
20
Quốc gia G20

Giá trị Innsotech

Chúng tôi đặt khách hàng là ưu tiên số một xuyên suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh và triết lý kinh doanh. Chúng tôi ý thức rằng chung ta đang sống, làm việc và cống hiến trong kỷ nguyên công nghệ thay đổi liên tục, vì vậy doanh nghiệp cần phải đổi mới liên tục để tồn tại, thích nghi và không ngừng phát triển. Chúng tôi đặt đội ngũ nhân viên tài năng ở vị trí trọng tâm, không ngừng giúp họ nuôi dưỡng và phát triển tài năng và đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi quan tâm đến sự an toàn và sức khỏe của tập thể nhân viên và luôn cố gắng để tạo dựng một môi trường làm việc an toàn, trong lành, mang năng lượng tích cực đến toàn bộ nhân viên.

TẬP TRUNG VÀO KHÁCH HÀNG

TẬP TRUNG VÀO KHÁCH HÀNG

Luôn nỗ lực để khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.
ĐỔI MỚI LIÊN TỤC

ĐỔI MỚI LIÊN TỤC

Không ngừng cập nhật sản phẩm và công nghệ mới, nâng cấp hệ thống và đội ngũ.
LÀM VIỆC NHÓM

LÀM VIỆC NHÓM

Chúng tôi đề cao sức mạnh tập thể và sự kết nối và sự kết hợp liên tục giữa các nhân viên.
TÀI NĂNG

TÀI NĂNG

Tạo ra môi trường làm việc có khẳ năng nuôi dưỡng và khai phá tài năng của nhân viên.
AN TOÀN

AN TOÀN

Tạo dựng môi trường làm việc an toàn, trong lành để mọi nhân viên trở về nhà an toàn và khỏe manh.

Cam kết của Innsotech

Chúng tôi luôn coi trọng cam kết của chúng tôi với khách hàng và đối tác. Chúng tôi cam kết tư vấn, cung cấp sản phẩm và dịch vụ dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và ứng dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và chịu trách nhiệm về sản phẩm. Chúng tôi cam kết xây dụng đội ngũ kỹ sư ứng dụng trình độ chuyên sâu để luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

HỢP TÁC

HỢP TÁC

Chúng tôi hợp tác với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu, mong muốn và vấn đề hiện tại của họ.
CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

Cung cấp sản phẩm chất lượng phù hợp với từng nhu cầu và ứng dụng cụ thể nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng.
DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

Dịch vụ sau bán hàng và  trách nhiệm sản phẩm vô cùng quan trọng. Chúng tôi đồng hành với khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
HỖ TRỢ KỸ THUẬT

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Đội ngũ kỹ sư ứng dụng có trình độ chuyên môn cao, hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm.

Đường đến trụ sở Innsotech

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi