Innsotech

Innsotech cung cấp chổi chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Đức với chất lượng và hiệu quả sử dụng cao nhất. Phạm vi ứng dụng và yêu cầu về chổi rất đa dạng. Không chỉ yêu cầu làm việc là quan trọng, việc xác định loại máy móc và thiết bị và đặc tính bề mặt của chi tiết cần xử lý cũng rất quan trọng.

Để đảm bảo rằng bạn hoàn thành công việc của mình với một bề mặt hoàn hảo, bạn cần chọn lựa dòng chổi với chất lượng tốt nhất. Đối với các ứng dụng làm sạch công nghiệp, có một số dòng chổi điển hình bao gồm chổi cho máy mài góc, chổi cho máy mài khí, chổi cho máy cố định, chổi cho máy đặc chủng và chổi chà tay.

Bàn chải được bọc nhựa đàn hồi là dòng bàn chải được bọc bởi một lớp nhựa đàn hồi giúp giữ chặt từng đầu sợi chổi riêng lẻ, giúp bàn chải cứng hơn, không bị xòe khi làm việc ở tốc độ cao. Trong quá trình sử dụng, lớp nhựa đàn ...
Chổi đuôi xoắn có khả năng chịu mài mòn cực cao, dễ dàng dùng chổi để tẩy cặn, loại bỏ sơn và cho tất cả các công việc chải từ vừa đến nặng.
Chổi đuôi thẳng sợi thép còn hay gọi là chổi dạng đuôi được thiết kế để sử dụng trên máy khí nén tốc độ cao hoặc phổ biến trên máy khoan tay.
Bánh cước xoắn chuôi thép với nhiều ưu điểm không bị ăn mòn, thời gian sử dụng lâu dài. Sợi thép dẻo dai, ít bị gãy rụng, cho khả năng làm sạch tuyệt đối. Kiểu dáng gọn nhẹ, tay cầm nhỏ gọn, ma sát tốt, chống trơn trượt, giúp cầm nắm, thao tác dễ dàng, linh hoạt. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
Bánh cước thẳng chuôi thép được sử dụng trên máy mài khí và máy mài cầm tay được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống rất dễ dàng sử dụng với người dùng.
Chổi dạng đuôi Chổi dạng đuôi được thiết kế để sử dụng trên máy khoan tay. Chổi dạng đuôi được sử dụng để làm sạch hay lấy via các khu vực khó tiếp xúc của chi tiết

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi