Retaining ring là một loại vòng chặn được sử dụng để cố định các thành phần trên trục hoặc trong một lỗ. Retaining rings, còn được biết đến là circlips hoặc snap rings, thường có hình tròn và được thiết kế để lắp vào một rãnh hoặc lõi trên trục hoặc bên trong một lỗ. Chúng ngăn chặn chuyển động dọc trục của các thành phần mà chúng cố định.

Có nhiều loại vòng chặn khác nhau, bao gồm vòng chặn trong (lắp vào một rãnh trên đường kính bên trong của một lỗ) và vòng chặn ngoài (lắp vào một rãnh trên đường kính bên ngoài của một trục).

Không giống như vòng chặn được gia công bằng phương pháp dập, vòng chặn Spirolox (vòng chặn xoắn ) và vòng chặn xoắn Theo Tiết Diện Cố Định (snap ring) được xoắn theo mép theo đường kính chính xác được yêu cầu. Vòng chặn Spirolox có một phần cắt ngang đồng đều (hoặc sử dụng thuật ngữ của chúng tôi, không có tai để can thiệp trong một bộ lắp ráp) và không có mài nhọn. Vòng chặn xoắn Spirolox đáp ứng các tiêu chuẩn quân sự và hàng không và được sử dụng trong hàng ngàn sản phẩm cơ khí trên khắp thế giới. Smalley cung cấp vòng chặn xoắn và snap ring cho cả ứng dụng vòng chặn trong và vòng chặn ngoài.

Vòng chặn tự khóa
lamillar seal ring
Low profile retaining ring
Spriral retaining ring

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi