Innsotech

Loeser cung cấp các thiết bị và phụ kiện Superfinish để đạt được việc hoàn thiện bề mặt siêu mịn với Ra 0,002 - Ra 0,06 µm.

Công nghệ Superfinish của họ sử dụng kỹ thuật mài tỏa và sử dụng mài bề mặt với vật liệu mài siêu mịn với tần số dao động lên đến 3000 chu kỳ mỗi phút. Quá trình này cho phép đạt được bề mặt vô cùng mịn và tinh tế với chỉ số độ xù nhỏ nhất từ Ra 0,002 µm đến Ra 0,06 µm.

Công nghệ Superfinish mà Loeser cung cấp rất thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu độ chính xác cao và chất lượng bề mặt vượt trội, chẳng hạn như trong sản xuất các bộ phận quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm ô tô, hàng không, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Với các máy móc tiên tiến của họ, Loeser giúp các nhà sản xuất đạt được bề mặt hoàn thiện tốt nhất, tăng cường hiệu suất và tính năng sản phẩm.

Máy đánh bóng trục nhập khẩu Đức
Máy đánh bóng trục nhập khẩu Đức
Máy đánh bóng trụ ngoài dùng để đánh bóng các trục đường kính lớn, máy được bố trí các đầu mài và đánh bóng kết hợp để đáp ứng quy trình đánh bóng từ thô tới tinh.
Máy đánh bóng cookware tự động được dùng để đánh bóng xoong, nồi cao cấp, sản lượng lớn.
Máy đánh bóng vuông tự động được thiết kế các đầu đánh bóng bề mặt trên, bề mặt dưới, 2 mặt bên một cách linh hoạt để có thể đánh bóng đồng thời các bề mặt và cho năng suất đánh bóng ống vuông cao nhất.
Máy đánh bóng ống tự động sử dụng phương pháp đánh bóng vô tâm, tương tự như phương pháp mài vô tâm nhưng yêu cầu độ chính xác thấp hơn. Hệ thống đánh bóng ống tự động bao gồm bánh vải hoặc bánh nỉ đánh bóng, bánh dẫn cao su, ...

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi