Innsotech

Lò xo sóng được quấn nhiều vòng để tăng độ đàn hồi và hành trình làm việc của lò xo. Lò xo sóng được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu độ cứng lò xo trung bình, hành trình lò xo lớn với tại trọng thấp hoặc trung bình.

Lò xo sóng dùng để thay thế cho lò xo xoắn. Lò xo sóng có thể đáp ứng tải trọng như lò xo xoắn nhưng có thể giảm không gian lắp đặt xuống một nửa hoặc ít hơn. Đặc điểm này giúp lò xo sóng trở thành lựa chọn tối ưu cho các yêu cầu hạn chế về không gian lắp đặt. Lò xo sóng sẽ duy trì tải trọng và thông số làm việc của lò xo xoắn truyền thống nhưng với chiều cao không tải, chiều cao làm việc và chiều cao khi chịu nén tối đa thấp hơn rất nhiều.

Lò xo sóng đoạn thẳng là một đoạn thép được tạo các lượn sóng liên tục, được làm bằng thép lò xo đã qua xử lý nhiệt. Lò xo sóng đoạn thẳng cũng làm việc và có đặc tính chịu tải/biến dạng giống như các loại lò xo sóng khác. Áp lực dọc trục đạt được bằng cách ép phẳng lò xo thành đoạn thép thẳng
Lò xo sóng tiêu chuẩn được quấn nhiều vòng để tăng độ đàn hồi và hành trình làm việc của lò xo. Lò xo sóng tiêu chuẩn được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu độ cứng lò xo trung bình, hành trình lò xo lớn với tại trọng thấp hoặc trung bình.
Lò xo sóng vòng đơn là lò xo chỉ gồm 1 vòng lò xo sóng. Lò xo sóng vòng đơn được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng yêu cầu độ dịch chuyển lò xo nhỏ và lực tác động nhỏ. Chức năng của lò xo là điều khiển một cách chính xác và đặc tính của lò xo phụ thuộc vào các chi tiết, cơ cấu khác nhau.
Lò xo sóng sợi tròn được sản xuất với sợi lò xo tiết diện tròn nhằm chịu được tải trọng lớn hơn trong khi vẫn duy trì được độ chính xác của một lò xo sóng tiêu chuẩn.
Lò xo lượng sóng là loại lò xo có các vòng lò xo không được xoắn song song theo bước như các dòng lò xo xoắn thông thường. Mỗi vòng lò xo có các cung lượn sóng và đỉnh nhấp nhô. Các vòng lò xo được xếp liên tiếp nhau tạo nên độ đàn hồi cho lò xo.
Ngoài những ứng dụng đơn giản ta có thể dùng các lò xo đĩa tiêu chuẩn ghép lại với nhau, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại lò xo sóng cho ứng dụng giảm chấn. Hàng được sản xuất và nhập khẩu theo tiêu chuẩn của nhà máy Mubea-Germany.

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi