Innsotech
Thước đo chiều dài chính xác với thang đo Vernier thương hiệu Pi tape, xuất xứ Mỹ. Báo cáo hiệu chuẩn được xác nhận bởi N.I.S.T(Viện Tiêu chuẩn và Kĩ thuật Quốc gia Hoa Kỳ) được cung cấp miễn phí cùng với thước. Thước đo chiều dài chính xác với thang đo Vernier đa dạng lựa chọn theo hệ inch và mét.
Ngoài các dòng thước đo đường kính phổ biến, Pi Tape Texas, LLC cũng sản xuất các dòng thước đo chiều dài chính xác.
Thước đo chiều dài chính xác với thang đo Vernier (phần riêng biệt) kết hợp với quy tắc tuyến tính để đạt được phép đo.
Công nghệ sử dụng để sản xuất các sản phẩm Pi Tape® đã phát triển vượt bậc trong 8 thập kỷ qua. Liên tục cải tiến các ứng dụng sản xuất và hiệu chuẩn với hai phòng thí nghiệm hiệu chuẩn được kiểm soát nhiệt độ và thiết bị khắc được điều khiển bằng máy tính. Pi Tape Texas, LLC đã đạt chứng nhận phòng thí nghiệm hiệu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO/IEC 17025:2017.
Hiện tại, Innsotech đang là đại lý của thương hiệu Pi tape tại thị trường Việt Nam. Tất cả sản phẩm thước đo của Pi tape đều được nhập khẩu trực tiếp từ USA, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng và giá cả cạnh tranh.
Thước đo chiều dài chính xác có màn hình điện tử Pi tape cung cấp các phép đo tuyến tính chính xác và hiển thị hệ inch sang hệ mét và hệ mét sang inch chỉ bằng một nút nhấn.

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi