Recruitment

Chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuỗi cung ứng lạnh tại Việt Nam. Nếu bạn có đam mê trong lĩnh vực này, hãy gia nhập cùng chúng tôi. ABA là môi trường làm việc để bạn phát triển bản thân và tìm kiếm các cơ hội phát triển trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi xây dựng sự nghiệp của bạn tại ABA.
Cơ hội nghề nghiệp

Chính Sách - Phúc Lợi

ĐỔI MỚI VÌ MỘT THẾ GIỚI BỀN VỮNG HƠN ​

ĐỔI MỚI VÌ MỘT THẾ GIỚI BỀN VỮNG HƠN ​

Nắm bắt cơ hội phát triển và thiết kế các giải pháp có tác động tích cực đến hành tinh.
NGHĨ LỚN, HÀNH ĐỘNG CỤC BỘ​

NGHĨ LỚN, HÀNH ĐỘNG CỤC BỘ​

Xây dựng sự nghiệp của bạn với công ty hàng đầu thế giới về xây dựng nhẹ và bền vững, đồng thời giải quyết các thách thức xã hội thông qua hành động cục bộ.
KHAI THÁC TIỀM NĂNG TỐT NHẤT CỦA BẠN ​​

KHAI THÁC TIỀM NĂNG TỐT NHẤT CỦA BẠN ​​

Tiết lộ những điều khiến bạn trở nên độc đáo và phát huy tối đa tiềm năng của bạn trong các nhóm có chung tư duy cởi mở và quan tâm.
PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CỦA BẠN QUA SỰ TIN TƯỞNG ĐƯỢC CHIA SẺ ​​​

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CỦA BẠN QUA SỰ TIN TƯỞNG ĐƯỢC CHIA SẺ ​​​

Tận dụng niềm tin được chia sẻ để kiểm soát tương lai của chính bạn và xây dựng thành công của riêng bạn trên nền tảng các giá trị chung của chúng ta.

Career that can grow at Innsotech

INNSOTECH có mạng lưới toàn cầu với gần 4.000 đại lý bán hàng tổng hợp và chuyên biệt dành cho khách hàng thương mại, chủ dự án tư nhân và các công ty nhỏ, vừa và lớn. Các vị trí đang tuyển dụng
Chúng tôi nghiên cứu thiết kế, sản xuất và phân phối các vật liệu đổi mới để giải quyết những thách thức mà thế giới đang phải đối mặt, đồng thời bảo vệ hành tinh.
Chúng tôi có gần 2.900 chuyên gia CNTT trên khắp thế giới làm việc trong thời gian thực trên hệ thống thông tin của chúng tôi.
INNSOTECH cần một đội ngũ chuyên gia để quản lý hàng nghìn đơn đăng ký nhận được mỗi ngày từ khắp nơi trên thế giới.
Một trong bốn sản phẩm INNSOTECH được bán ngày nay không tồn tại cách đây 5 năm. Sau khi các sản phẩm này được hình thành và thiết kế, các nhóm kỹ thuật và sản xuất sẽ tiếp quản. Không có họ, sẽ không có sản phẩm nào được tạo ra.
Kế hoạch kinh doanh, thu nhập, số liệu, bảng điều khiển... những từ này nghe có quen thuộc với bạn không? Nếu vậy, đó là một tin tuyệt vời cho INNSOTECH, vì chúng tôi đang tìm kiếm các chuyên gia tài chính.
Một trong các sản phẩm INNSOTECH được bán ngày nay không tồn tại cách đây 5 năm. Những sản phẩm này cần các chuyên gia về truyền thông và tiếp thị, cũng như những cá nhân trẻ, tài năng với những ý tưởng mới về cách quảng bá chúng.
Quản lý, pháp lý, quản trị, bảo vệ và tất cả các bộ phận khác đang hoạt động trong công ty INNSOTECH. Họ ở đó để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho khách hàng và nội bộ công ty của chúng tôi.
Những công việc này giúp quản lý tất cả các liên kết trong chuỗi cung ứng và tham gia vào tất cả các hoạt động của công ty. Những công việc này rất cần thiết để cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng.

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi