For a wide variety of applications, particularly in machine construction, we offer a wide selection of volute spring. In addition to our extensive product range, we can supply special solutions with respect to various standards and lists. Because standard buffer springs are not designed for ongoing, dynamic loads, we also offer special designs in which we implement a pitch (distance between the coils) that enables nearly friction-free function.
Lò xo lá xoắn ốc tải nặng
Lò xo lá xoắn ốc được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau đặc biệt là trong ngành cơ khí chế tạo máy. Lò xo lá xoắn ốc được cung cấp với nhiều kích thước từ 40 x 4mm đến 200 x 20mm.
Do đặc tính tự nhiên của lò xo xoắn ốc là vừa bị ép, vừa bị lún vào bên trong, nên lò xo xoắn ốc có khẳ năng giảm xóc, giảm chấn động trong một không gian hạn chế. Vì lý do này, chúng được gắn trên các cần cẩu hạng lớn hoạt động tại các nhà máy thép và các thiết bị đòi hỏi lực đàn hồi lớn để giảm xóc. Innsotech cung cấp lò xo xoắn ốc đa dạng kích thước, thậm chí với số lượng nhỏ mà các nhà sản xuất khác không thể cung cấp được.

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi