Innsotech

Tin tức và sự kiện

Boride Engineer Abrasives là nhà sản xuất đá đánh bóng khuôn, bột đánh bóng kim cương của Mỹ. Đá đánh bóng Boride và bột kim cương Boride được tin dùng rộng rãi trong ngành khuôn mẫu, ngành gia công cơ khí chính xác. Innsotech là đại lý ủy quyền duy nhất của Boride cho thị trường Việt Nam.
Công ty mẹ Jason Inc của nhà sản xuất chổi công nghiệp lâu đời Osborn đã niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán New York, đánh dấu một mốc phát triển mới. Với sự hỗ trợ từ công ty mẹ Jason Inc, Osborn đang không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà cung cấp giải pháp hoàn thiện bề mặt hàng đầu thế giới.
Innsotech được chỉ định là đại lý độc quyền của Mubea GmbH, nhà sản xuất lò xo công nghiệp hàng đầu của Đức. Mubea luôn đi đầu về nghiên cứu và các thế hệ lò xo tiên tiến để giảm tối đa không gian lắp đặt và trọng lượng của hệ thống. Sản phẩm của Mubea được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Góc kỹ thuật

Đá mài vô tâm chất lượng cao từ nhà sản xuất đá mài Norton danh tiếng
Mài vô tâm là một quy trình gia công mài các chi tiết cơ khí hình trụ có yêu cầu về dung sai cao
Phân loại nhám kim cương KGS chất lượng cao, nhập khẩu từ Thụy Sỹ

Tin công ty

Innsotech tự hào về sự không ngừng phát triển và lớn mạnh trong chặng đường 5 năm đầu tiên. Từ 1 doanh nghiệp thương mại đơn lẻ, Innsotech vươn lên trở thành đối tác thương mại chính thức của nhiều hãng sản xuất danh tiếng toàn cầu như Saint-Gobain, Mubea, Nihon Doki....  

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi