Innsotech

Innsotech develops and supplies the coiled compression springs exactly the way the customer needs them. If it is not defined, base on the spring application understanding, we will work with our partners to specify the material as wire or rod with the respective circumference. We define the spring geometry, including coil diameter and the number of coils as well as all of the parameters significant for static or dynamic use to ensure that our compression spring will work effectively for our customer.

 

 

Lò xo xoắn dạng đồng hồ cát là một dạng lò xo xoắn có bán kính lò xo giảm dần đến điểm giữa lò xo. Innsotech cung cấp lò xo xoắn dạng đồng hồ cát chất lượng, thiết kế theo bản vẽ của khách hàng, đáp ứng đa dạng các yêu cầu lò xo xoắn dạng đồng hồ cát của khách hàng.
Lò xo côn Lò xo côn là một dạng lò xo xoắn có bán kính lò xo giảm dần đến đầu lò xo . Lò xo côn được sử dụng phổ biến để làm lò xo pin.    
Lò xo xoắn dạng tang trống là dạng lò xo có đường kính lò xo nhỏ dần về 2 đầu. Lò xo xoắn dạng tang trống được sử dụng trong một số ứng dụng công nghiệp đặc biệt.
Innsotech sản xuất và phân phối lò xo xoắn giảm đường kính 2 đầu chất lượng cao theo yêu cầu. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật.
Lò xo van điều tiết khối lượng bao gồm 1 lò xo có thể chịu tải nén hoặc tải kéo, các lò xo khác có hệ số đàn hồi không thay đổi trong cả hai hướng. Hơn nữa, lực ma sát khi tải trong thay đổi từ nén qua kéo thì gần về 0.
Lò xo nén van an toàn phải ngay lập tức giải phóng áp lực và đóng van trong lúc khí hoặc hơi vượt mức áp suất an toàn. Lò xo nén trong van an toàn phải liên tục hoạt động như vậy trong một thời gian dài. Lò xo của chúng tôi được sản xuất để đảm bảo thực hiện ổn định vai trò trên trong một thời gian dài. Lò xo nén van an toàn cũng được thiết kế để đạt độ chính xác cao.

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi