Innsotech
Osborn

Osborn

Là nhà cung cấp chổi công nghiệp và vật liệu đánh bóng lớn nhất thế giới. Cung cấp giải pháp hoàn thiện và đánh bóng bề mặt cho hàng trăm ứng dụng trong dân dụng và trong công nghiệp chẳng hạn như làm sạch bề kim loại, đánh bóng bề mặt…Cung cấp giải pháp kỹ thuật cho rất nhiều ngành công nghiệp như ngành sản xuất máy bay, ngành sản xuất ô tô, ngành thép, ngành dầu khí, ngành gỗ…. với hơn 10,000 sản phẩm tiêu chuẩn và hơn 100,000 giải pháp theo yêu cầu khách hàng..

Là nhà cung cấp chổi công nghiệp và vật liệu đánh bóng lớn nhất thế giới. Cung cấp giải pháp hoàn thiện và đánh bóng về mặt cho hàng trăm ứng dụng trong dân dụng và trong công nghiệp chẳng hạn như làm sạch bề kim loại, đánh bóng bề mặt…Cung cấp giải pháp kỹ thuật cho rất nhiều ngành công nghiệp như ngành sản xuất máy bay, ngành sản xuất ô tô, ngành thép, ngành dầu khí, ngành gỗ…. với hơn 10,000 sản phẩm tiêu chuẩn và hơn 100,000 giải pháp theo yêu cầu khách hàng..

Chổi Osborn ATB là sự kết hợp các sợi nylon mài mòn vào các công cụ mài mòn linh hoạt cho các quy trình hoàn thiện có độ chính xác cao.
Chổi ATB có rãnh Turbo-Line được thiết kế theo hướng thẳng đứng hoặc lệch trái hoặc lệch phải.
Chổi ATB cho đầu kẹp dao phay có thể lắp trực tiếp lên bầu kẹp dao phay để thao tác trên máy CNC hay các trung tâm gia công cơ khí chính xác.
Bộ kẹp cho chổi ATB được thiết kế để có thể kẹp chổi ATB trên máy CNC
Bầu kẹp dao côn cho chổi ATB được thiết kế dạng HSK-SK để kẹp chổi ATB trên máy CNC
Bàn chải được bọc nhựa đàn hồi là dòng bàn chải được bọc bởi một lớp nhựa đàn hồi giúp giữ chặt từng đầu sợi chổi riêng lẻ, giúp bàn chải cứng hơn, không bị xòe khi làm việc ở tốc độ cao. Trong quá trình sử dụng, lớp nhựa đàn ...

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi