Innsotech
Mubea

Mubea

Mubea là thương hiệu toàn cầu về kỹ thuật lò xo của tiêu chuẩn cao nhất. Lò xo của Mubea tuân theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất toàn cầu. Sản phẩm của Mubea được sản xuất tại Daaden, Germany- sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất tiên tiến, qui trình quản lý hiện đại và hàng thập kỷ kinh nghiệm sản xuất.

Mubea đã chuyên sản xuất lò xo đĩa chất lượng cao hơn 40 năm. Bởi vì sự linh hoạt của nó, lò xo đã đã được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ứng dụng công nghiệp, từ hệ thống van an toàn đặt sâu 3000m dưới biển cho đến các vệ tinh ngoài không gian. Thêm nữa, Mubea cũng xuất sắc trong việc sản xuất các sản phẩm liên quan chẳng hạn các chi tiết dập phức tạp với độ chính xác cao.

Lò xo đĩa là những chiếc đĩa hình nón được thiết kế để chịu tải theo hướng dọc trục
Lò xo đĩa theo tiêu chuẩn EN 16983 (DIN 2093), hàng có sẵn, kích thước đường kính từ 6mm đến 250mm
Lò xo đĩa chịu nhiệt độ cao được làm từ vật liệu chịu nhiệt độ cao
Lò xo đĩa chống ăn mòn, được làm từ thép không gỉ, chẳng hạn như X 10 CrNi 18 8 (DIN 1.4310)
Ngoài những ứng dụng đơn giản ta có thể dùng các lò xo đĩa tiêu chuẩn ghép lại với nhau, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại lò xo sóng cho ứng dụng giảm chấn. Hàng được sản xuất và nhập khẩu theo tiêu chuẩn của nhà máy Mubea-Germany.
LÒ XO ĐĨA ĐẶC BIỆT   Lò xo đĩa đặc biệt là gì?  Thường được dùng trong các ứng dụng nào? Chúng tôi  hiện đang là nhà cung cấp, phân phối cho hãng lò xo đĩa đặc biệt Mubea-Germany. Hàng được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại nhà ...

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi