Innsotech
Boride

Boride

Với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất, Boride Engineer Abrasives đã phát triển và sản xuất đá mài, đá đánh bóng cho đa dạng các ứng dụng dân dụng và công nghiệp. Với mạng lưới bán hàng toàn cầu, Boride cung cấp sản phẩm chất lượng cho hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu thông qua hợp tác với đối tác và nhà phân phối.

Boride có hệ thống quản lý chính xác, kiến thức và kinh nghiệm về khoa học vật liệu, năng lực về giải quyết vấn đề là phần rất quan trọng của Boride. Hệ thống chất lượng của Boride tuân thử ISO 9001:2008. Chính sách về chất lượng và giá trị cốt lõi đang dẫn lối cho hệ thống vận hành Boride.

Bột kim cương chất lượng cao Made in USA
Thanh sửa đá (dressing stick) dùng để chỉnh lại độ đồng tâm của đá, làm sạch chất cặn bẩn, phoi và chất keo còn bám lại trên bề mặt đá mài CBN, đá mài kim cương, làm vỡ kết cấu keo để các hạt mài bên trong thoát ra và giúp cho bề mặt đá mài CBN, đá mài kim cương sắc trở lại để có thể tiếp tục mài cắt vật liệu.

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi