Innsotech

Dụng cụ rà đá mài kim cương- CBN keo resin  dùng để chỉnh lại độ đồng tâm, làm sạch bề mặt, làm vỡ kết cấu keo để các hạt mài bên trong thoát ra và giúp cho bề mặt đá mài kim cương- CBN keo resin bén trở lại.

Để chỉnh lại độ đồng tâm của đá mài, định hình lại biên dạng chuẩn của đá mài, cần sử dụng dụng cụ rà đá dạng thanh hoặc dạng bánh tròn có kết cấu từ hạt mài Silicon Carbide.

Để làm sạch bề mặt, dressing lại bề mặt đá mài, cần sử dụng dụng cụ rà đá dạng thanh hoặc bánh tròn có kết cấu từ hạt mài Nhôm Oxit.

Lưu ý: Các dụng cụ rà đá mài cấu trúc từ hạt mài nhôm oxit và Silicon Carbide này chỉ sử dụng để rà đá mài kim cương, CBN được sản xuất từ chất keo kết dính resin.

Thanh sửa đá (dressing stick) dùng để chỉnh lại độ đồng tâm của đá, làm sạch chất cặn bẩn, phoi và chất keo còn bám lại trên bề mặt đá mài CBN, đá mài kim cương, làm vỡ kết cấu keo để các hạt mài bên trong thoát ra và giúp cho bề mặt đá mài CBN, đá mài kim cương sắc trở lại để có thể tiếp tục mài cắt vật liệu.

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi