Innsotech

Mũi rà đá mài cố định được sử dụng trên tất cả các loại máy mài và là một giải pháp thay thế đơn giản cho bánh rà đá CNC. Mũi rà đá mài cố định có thể được sử dụng để tạo ra các biên dạng thẳng đơn giản trên bánh mài cũng như các hình dạng phức tạp bằng cách sử dụng khả năng CNC của máy.

Mũi rà đá mài cố định có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau từ mài bề mặt lỗ với các đường kính mài rất nhỏ đến các đá mài đường kính lớn hơn nhiều như được sử dụng trong mài trục cam và trục khuỷu ô tô. Các giá đỡ dụng cụ chuyên dụng cho phép Đầu rà đá mài cố định thích ứng với bất kỳ máy mài nào.

Đầu sửa đá mài cầm tay (Hand Diamond Dressers) dùng để sửa các loại đá mài gắn trên máy mài cố định nhỏ, máy mài hai trục để mài lại dao cụ, mài chi tiết bảo trì, bảo dưỡng cơ khí và ngành rèn, ...
Đầu kim cương rà đá nhiều hạt kim cương được sử dụng để sửa các viên đá mài thẳng, có hình dạng đơn giản. Đầu kim cương rà đá nhiều hạt kim cương là loại dụng cụ sửa đá phổ biến nhất trong ngành mài, đặc biệt là cho các viên đá mài có bề dày lớn.
Mũi sửa đá một hạt kim cương được sử dụng để sửa các viên đá mài thẳng, có hình dạng đơn giản. Mũi sửa đá một hạt kim cương là loại dụng cụ sửa đá phổ biến nhất trong ngành mài, đặc biệt là cho các ứng dụng mài phẳng và mài trụ ngoài.

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi