Norton Abrasives

Norton là nhà sản xuất dẫn đầu thế giới về vật liệu mài mòn hơn 130 năm. Norton cung cấp hầu như toàn bộ các chủng loại vật liệu mài mòn bao gồm đá mài, đá cắt, giấy giám cho giải pháp đánh bóng và hoàn thiện bề mặt cho nhiều ứng dụng và nhiều ngành công nghiệp. Norton mang đến năng suất và hiệu quả sản xuất cao nhất đối với cả hàng tồn kho tiêu chuẩn và giải pháp đặc chủng theo yêu cầu khách hàng.

 

Là một thương hiệu của tập đoàn Saint-Gobain, nhà sản xuất dẫn đầu thế giới về vật liệu xây dựng và vật liệu thân thiện với môi trường, Norton cung cấp rất đầy đủ giải pháp cắt, mài, đánh bóng và hoàn thiện bề mặt cho nhiều loại vật liệu, ứng dụng và ngành công nghiệp khác nhau với kỹ thuật tiên tiến nhất. Norton được thừa hưởng mạng lưới toàn cầu của Saint-Gobain tạo nên giá trị hơn để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Norton có mạng lưới toàn cầu trải đều các châu lục với hơn 61 nhà máy sản xuất, 8 trung tâm dịch vụ, 4 trung tâm về kỹ thuật mài và trung tâm R&D trên toàn cầu.

 

Với hơn 11,000 nhân viên đang làm việc trên toàn cầu, Norton là thương hiệu toàn cầu đang hỗ trợ cho khách hàng với dịch vụ hỗ trợ tại địa phương. Norton đang sản xuất, vận chuyển và cung cấp sản phẩm mà khách hàng dùng trong đời sống hàng ngày dù ở nhà hay ở nơi làm việc.

 

Cùng với Norton, Innsotech luôn luôn cung cấp sự lựa chọn đúng đắn nhất cho quý khách hàng.

Norton là nhà sản xuất dẫn đầu thế giới về vật liệu mài mòn hơn 130 năm. Norton cung cấp hầu như toàn bộ các chủng loại vật liệu mài mòn bao gồm đá mài, đá cắt, giấy giám cho giải pháp đánh bóng và hoàn thiện bề mặt cho nhiều ứng dụng và nhiều ngành công nghiệp

Nhà cung cấp khác

partner9_1.jpg
partner8_1.jpg
partner6_1.jpg
partner5_1.jpg
partner3_1.jpg
partner2_3.jpg
partner1_1.jpg