Giới thiệu Innsotech

divisons_core-tooling

Innsotech với hành trình 10 năm cung cấp công cụ và thiết bị chất lượng cao phục vụ nhà máy sản xuất, trung tâm gia công cơ khí, các cửa hàng thủ công mỹ nghệ, thợ thủ công, các các nhân đam mê công cụ, dụng cụ cho các nhu cầu DIY trong cuộc sống...

Innsotech cung cấp giải pháp mài chính xác, đánh bóng hoàn thiện, mài bén công cụ dụng cụ thủ công và công nghiệp, làm sạch bề mặt chi tiết gia công, giải pháp gia công và đánh bóng các linh kiện siêu nhỏ, dụng cụ đo đặc chủng và lò xo công nghiệp.

 

divisons_core-tooling

Công nghệ đang thay đổi một cách nhanh chóng, đòi hỏi khách hàng của chúng tôi phải luôn cập nhật công nghệ mới. Việc hợp tác với các nhà sản xuất tiên phong hàng đầu thị trường, Innsotech luôn cập nhật công nghệ mới, hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tiếp cận và sử dụng những sản phẩm tốt nhất nhằm tối ưu chi phí sản xuất và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất.

Verpakungsanlage-Aluminium-Coils-01_-_Copy

Đối tác của Innsotech là các nhà sản xuất hàng đầu thế giới với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất. Thương hiệu công ty và sản phẩm của họ đã được cả thế giới tin dùng trong nhiều thập kỷ và thậm chí là hàng thế kỷ. Nhiều trong số các đối tác châu Âu và Nhật Bản của chúng tôi có lịch sử hơn 100 năm tuổi và thậm chí hơn 300 năm tuổi như nhà sản xuất vật liệu mài mòn Saint-Gobain đến từ nước Pháp.

KHÁM PHÁ SẢN PHẨM INNSOTECH>>..