Giới thiệu Innsotech

Logo_Innsotech_mYi

Innsotech được thành lập vào năm 2012. Innsotech là đại lý phân phối chính thức của Saint-Gobain Abrasives, Osborn, OSG, Mubea, Boride, Nihon Doki, Pi Tapes, Shinhan Diamond, Sowa, Dorian và nhiều nhà sản xuất toàn cầu khác. Innsotech mong muốn là cầu nối giữa các nhà sản xuất và khách hàng để cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhằm giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất, giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất. Innsotech chỉ phân phối sản phẩm của các thương hiệu mà thương hiệu và uy tín đã được khẳng định trên phạm vi toàn cầu.

Sản phẩm tiêu biểu của Innsotech: Đá mài kỹ thuật, dụng cụ cắt gọt, chổi làm sạch công nghiệp, trục công nghiệp, vật liệu đánh bóng, dụng cụ đo, lò xo kỹ thuật, dụng cụ ngành khuôn...

Vat-lieu-mai-mon      Parting__Grooving_tool_1        Stacking-Disc-Springs             Choi-cong-nghiep           Ya_Yanh_bong_khuon

Innsotech đang cung cấp sản phẩm và giải pháp cho hàng trăm khách hàng trong nước và các nước láng giềng Đông Nam Á như Singapore, Thailand, Indonesia và Malaysia. Đặc biệt Innsotech là đại lý khu vực của nhà sản xuất dụng cụ đo lâu đời Nihon Doki từ Nhật Bản chuyên về dụng cụ đo đường kính, thước đo độ sâu và các loại dụng cụ đo đặc chủng khác.

Sự phát triển của Innsotech không thể tách rời với sự phát triển và thành công của khách hàng. Innsotech chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin và chọn lựa Innsotech. Innsotech luôn cố gắng để hỗ trợ khách hàng ngày càng tốt hơn và mong được đồng hành lâu dài với quý khách hàng.

Innsotech chân thành cảm ơn sự tin tưởng, sự hỗ trợ và đồng hành của khách hàng và đối tác.

Trân trọng,

Ban lãnh đạo Innsotech