Tin tức

Các phương pháp mài trụ ngoài
Có 3 phương pháp mài trụ ngoài cơ bản, đá mài dịch chuyển ngang, đá mài đứng yên, đá mà ăn theo góc nghiêng...
Cách đếm số vòng lò xo

Các vòng lò xo hoạt động là những vòng xoắn làm cho lò xo trở thành lò xo. Để đếm số vòng của lò xo, điều quan trọng là phải hiểu rõ vòng nào là vòng hoạt động và vòng nào không phải.

Công nghệ làm sạch bavia sử dụng chổi kỹ thuật
Có nhiều phương pháp làm sạch bavia khác nhau. Chi tiết gia công càng nhỏ và mỏng thì dụng cụ sử dụng càng phải công phu hơn.
Giới thiệu các sản phẩm chổi công nghiệp
Có vô số công việc và lĩnh vực ứng dụng chổi hiện nay. Nhưng không chỉ có công việc mới quyết định loại chổi nào cần thiết khi dùng..
Tìm hiểu về vật liệu của chi tiết được mài

Tại sao việc hiểu sâu sắc vật liệu chi tiết được mài lại quan trọng với quá trình chọn lựa đá mài phù hợp?

7 yếu tố xác định thông số kỹ thuật của đá mài

Nhiều người trong chúng ta đã và đang sử dụng đá mài như một phần của công việc thường xuyên, hàng ngày của mình, nhưng hầu hết chúng ta không biết tại sao lại sử dụng viên đá mài đó rằng mình đã đúng viên đá mài cho công việc mài hiện tại chưa.

Lò xo kéo móc kiểu Anh

Lò xo kéo móc kiểu Anh có cả hai móc đóng tạo thành một vòng. Hai móc nằm trong cùng một mặt phẳng. Bên dưới là hình ảnh minh họa các thông số của một chiếc lò xo kéo móc kiểu Anh chuẩn.

Lò xo kéo móc kiểu Đức

Lò xo kéo móc kiểu Đức có hai dạng: dạng móc ở vị trí 0 độ và dạng móc ở vị trí 90 độ như hình vẽ trên. Bên dưới là minh họa của một chiếc lò xo kéo móc kiểu Đức chuẩn...

Thông số kỹ thuật của lò xo nén

Lò xo nén có lẽ là một trong những sản phẩm thông dụng nhất mà ai cũng biết qua. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ các thông số kỹ thuật của một lò xo nén tiêu chuẩn. Bên dưới là hình minh họa của một chiếc lò xo nén tiêu chuẩn...

6 Lý do để nâng cấp lên đá mài Vit-cBN

Khi nâng cấp quy trình mài trụ ngoài từ đá mài Al2O3 vitrified thông thường hoặc đá mài ceramic sang đá mài vitrified CBN hay vit-cBN, có những điểm chính cần xem xét.

Đá honing lỗ
Đá honing lỗ, tạo ra cấu trúc cross-hatching trên bề mặt các chi tiết như xy lanh động cơ, xy lanh thủy lực...
Mài trục sau mạ Crom
Mài trục sau mạ Crom thử thách hơn mài trục thép thường. Bề mặt mạ Crom mỏng và có độ cứng cao, một số trường hợp lên tới hơn 60 HRC
Đá mài trục cao su CGW KA

Dòng đá mài trục cao su CGW KA được thiết kế đặc biệt để mài chi tiết làm bằng cao su tư nhiên và tổng hợp bao gồm PU, cao su cứng, silicone và các vật liệu mềm khác.

Cách chọn độ mịn đá mài

Nếu ứng dụng mài không cần độ nhám bề mặt cao thì có thể chọn độ mịn thô. Đá mài với độ mịn thô có thể mài với lượng dư lớn hơn, có thể mài bề mặt chi tiết có diện tích lớn hơn so với đá mài mịn.

Đá mài kim cương
Đá mài kim cương là đá mài được cấu tạo từ hạt mài kim cương nhân tạo. Kim cương là vật liệu cứng nhất được tìm thấy cho đến thời điểm hiện tại
Đá mài CBN
Đá mài CBN là đá mài được cấu tạo từ hạt mài CBN. CBN là chữ viết tắt của Cubic Boron Nitride
Đá mài hợp kim
Đá mài hợp kim dùng để mài các chi tiết làm bằng hợp kim....
Giũa kim cương

Giũa kim cương được sử dụng để lấy bavia, tạo khía, mài bóng các bề mặt khuôn, các chi tiết làm bằng vật liệu cứng như thép cứng, gốm, thủy tinh, carbide…

Lò xo đĩa chịu nhiệt độ cao
Lò xo đĩa chịu nhiệt độ cao là dòng lò xo đĩa được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao...