Innsotech
Innsotech là đại lý ủy quyền của Boride-USA,nhà sản xuất đá đánh bóng khuôn danh tiếng của Mỹ. Boride cung cấp giải pháp đánh bóng khuôn toàn bộ với dãi sản phẩm đá đánh bóng khuôn đầy đủ cho tất các các loại thép khuôn và yêu cầu mài bóng khuôn riêng biệt của từng khách hàng.
Đá Đánh Bóng Kim Cương Diamond Polishing Stones Đá Đánh Bóng Kim Cương  Diamond Polishing Stones được coi là công đoạn cuối cùng trong quy trình đánh bóng. Đá Đánh Bóng Kim Cương  đươc sử dụng để loại bỏ các vết xước và một số lỗi bề mặt khác. Do ...
Đầu Mài Kim Cương Diamond Burrs Đầu mài kim cương được sản xuất từ bột kim cương chất lượng cao. Dùng để mài các lỗ và các chi tiết nhỏ. Innsotech cung cấp đầu mài kim cương theo bộ và cả đầu mài kim cương đơn lẻ theo yêu cầu ...
Đá đánh bóng khuôn 900-F dùng để đánh bóng bề mặt khuôn ép nhựa, các bề mặt chi tiết gia công cơ khí chi tiết mà các dòng đá mài lớn không đáp ứng được.
Công dụng của Đá mài dầu đánh bóng khuôn màu trắng AO: Đá đánh bóng khuôn AO là dòng đá đánh bóng, làm việc trên nhiều loại bề mặt: bề mặt EDM, đặc biệt trên bề mặt thép dụng cụ.
Công dụng của Thanh đánh bóng khuôn Boride TH: là dòng đá đánh bóng, làm việc trên nhiều loại bề mặt: bề mặt EDM, đặc biệt trên bề mặt thép dụng cụ.
Công dụng của Đá đánh bóng khuôn bề mặt EDM T4: là dòng đá đánh bóng đa năng, được sử dụng để đánh bóng nhiều loại vật liệu khuôn khác nhau: thép dụng cụ, Inox, kim loại màu, đặc biệt là bề mặt nhôm.

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi