About Innsotech

Gia công kim hoàn

Innsotech là đối tác của các thương hiệu toàn cầu từ Mỹ, Đức, Nhật và Israel: Saint-Gobain, Ruko, Osborn, Nihon Doki, Sowa, OSG, Mubea, CGW...Tất cả các sản phẩm Innsotech phân phối đều có đầy đủ chứng nhận an toàn và chất lượng do hãng sản xuất và văn phòng thương mại nước xuất khẩu cấp.

Innsotech đã và đang xây dựng mạng lưới khách hàng đa dạng, rộng khắp trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau: Ngành gia công cơ khí chính xác, khuôn mẫu, sản xuất thép, dược phẩm, đóng tàu, dầu khí, chế tạo máy. Cùng với việc mở rộng mạng lưới khách hàng, Innsotech đang ngày càng được khách hàng tin tưởng và được lựa chọn để trở thành nhà cung cấp ưu tiên nhờ vào chiến lược và triết lý kinh doanh rõ ràng và đúng đắn. Không chỉ phát triển ở thị trường nội địa, Innsotech đang mở rộng mạng lưới khách hàng ở các nước lân cận như Singapore, Indonesia, Thái Lan..

Innsotech đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Đội ngũ nhân viên của Innsotech luôn hết lòng với khách hàng. Innsotech không chỉ cung cấp sản phẩm, Innsotech mang đến cho khách hàng giải pháp kỹ thuật, hỗ trợ khách hàng sử dụng đúng sản phẩm cho đúng loại ứng dụng, từ đó giảm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất.

img-about2