Innsotech
Thương hiệu

Dr.Kaiser

Dr.Kaiser

Dr.Kaiser

Từ một doanh nghiệp nhỏ, hoạt động tại nhà, đến một công ty hiện đại với danh tiếng toàn cầu. Tiến sĩ Michael Kaiser đã bắt đầu “cửa hàng dụng cụ kim cương” của mình hơn ba mươi năm trước như một doanh nghiệp nhỏ. Công ty đã phát triển thành một công ty hiện đại với danh tiếng toàn cầu, liên tục mở rộng dòng sản phẩm thông qua việc phát triển các cụm sản xuất linh hoạt và mạnh mẽ. Mục tiêu của công ty luôn là giải quyết vấn đề cho tất cả các vấn đề của khách hàng liên quan đến công đoạn mài.

Thành công của công ty đến từ việc cung cấp các sản phẩm có độ chính xác cao nhất bằng cách tư vấn cho từng khách hàng riêng biệt để tạo ra hiệu suất tốt nhất có thể cho các dụng cụ của mình.

Nguồn lực và tiềm năng lớn nhất của DR. KAISER, bên cạnh các máy móc và thiết bị hiện đại, là hơn 300 nhân viên có trình độ cao tại cơ sở ở Celle, Đức. Điều này cũng được bổ sung bởi một đội ngũ bán hàng hướng kỹ thuật và các đối tác bán hàng trên toàn thế giới trong tất cả các thị trường liên quan.

Công ty TNHH Innsotech đại diện cho Dr. Kaiser tại thị trường Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

Ứng dụng cho máy mài CNC chạy theo biên dạng được lập trình sẵn
Ứng dụng cho máy mài NC, chỉ có 1 trục cố định
Đầu kim cương rà đá nhiều hạt kim cương được sử dụng để sửa các viên đá mài thẳng, có hình dạng đơn giản. Đầu kim cương rà đá nhiều hạt kim cương là loại dụng cụ sửa đá phổ biến nhất trong ngành mài, đặc biệt là cho các viên đá mài có bề dày lớn.

Thư viện thông tin

Nếu quý khách có thắc mắc, ý kiến phản hồi hay đóng góp xin vui lòng liên hệ hotline 02866848386 hoặc gửi email tới sales@innsotech.com.vn
iclosem
icloseh
close

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi