Innsotech là đối tác của các thương hiệu toàn cầu từ Mỹ, Đức, Nhật và Israel: Saint-Gobain, Ruko, Osborn, Nihon Doki, Sowa, OSG, Mubea...Tất cả các sản phẩm Innsotech phân phối đều có đầy đủ chứng nhận an toàn và chất lượng do hãng sản xuất và văn phòng thương mại nước xuất khẩu cấp..Innsotech đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Đội ngũ nhân viên của Innsotech luôn hết lòng với khách hàng. Innsotech không chỉ cung cấp sản phẩm, Innsotech mang đến cho khách hàng giải pháp kỹ thuật, hỗ trợ khách hàng sử dụng đúng sản phẩm cho đúng loại ứng dụng, từ đó giảm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất...

sailboat
Jason Inc lên sàn chứng khoán New York

Công ty mẹ Jason Inc của nhà sản xuất chổi công nghiệp lâu đời Osborn đã niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán New York, đánh dấu một mốc phát triển mới.

Với sự hỗ trợ từ công ty mẹ Jason Inc, Osborn đang không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà cung cấp giải pháp hoàn thiện bề mặt hàng đầu thế giới.

Bánh chổi Osborn làm sạch bavia nhôm

Nhôm là kim loại với đặc tính mềm khi cắt profile dễ phát sinh bavia. Chổi Osborn chất lượng cao cấp, nhập khẩu từ Đức là giải pháp hoàn hảo để xử lý bavia nhôm.