Tin tức và sự kiện

Jason Inc lên sàn chứng khoán New York

Công ty mẹ Jason Inc của nhà sản xuất chổi công nghiệp lâu đời Osborn đã niêm yết cổ phiếu lên sàn chứng khoán New York, đánh dấu một mốc phát triển mới.

Với sự hỗ trợ từ công ty mẹ Jason Inc, Osborn đang không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà cung cấp giải pháp hoàn thiện bề mặt hàng đầu thế giới.

Innsotech trở thành đại lý của Boride Engineering Abrasives

Boride Engineer Abrasives là nhà sản xuất đá đánh bóng khuôn danh tiếng của Mỹ. Đá đánh bóng Boride được biết đến và sử dụng rất rộng rãi trong ngành khuôn mẫu, đặc biệt là khuôn ép nhựa..

Innsotech được chỉ định là đại lý độc quyền của Mubea GmbH

Innsotech được chỉ định là đại lý độc quyền của Mubea GmbH, nhà sản xuất lò xo công nghiệp hàng đầu của Đức. Mubea luôn đi đầu về nghiên cứu và các thế hệ lò xo tiên tiến để giảm tối đa không gian lắp đặt và trọng lượng của hệ thống. Sản phẩm của Mubea được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Innsotech trở thành đại lý chính thức của Nihon Doki

Innsotech đã được Nihon Doki tin tưởng chọn làm trung tâm phân phối tất cả các sản phẩm của hãng sản xuất Nihon Doki cho thị trường Việt Nam và Đông Nam Á...                 

 

Innsotech trở thành đại diện thương mại của Stella ở Việt Nam

Với việc trở thành đại lý độc quyền của Stella Keramik, Innsotech chính thức bổ sung thêm dòng đá mài cao cấp nhập khẩu từ Đức. Stella Keramik là một trong những nhà sản xuất đá mài lâu đời của Đức. Stella Keramik bắt đầu sản xuất đá mài từ năm 1928. Sản phẩm của Stella Keramik đạt tiêu chuẩn TUV. Stella Keramik cũng là thành viên của hiệp hội các nhà sản xuất vật liệu mài mòn của châu Âu (FEPA).