Sản phẩm khác

Innsotech là nhà nhập khẩu sản phẩm chất lượng. Đối tác chính của Innsotech là các nhà sản xuất danh tiếng toàn cầu. Ngoài các sản phẩm trong danh mục chính, Innsotech nhập khẩu nhiều vật tư, thiết bị và máy móc phục vụ đa dạng các ngành công nghiệp.
Bánh xe lăn Osborn
Innsotech cung cấp bánh xe lăn thương hiệu Osborn- Đức. Bánh xe lăn Osborn được sử dụng trong điều kiện chịu tải nặng nhọc mà các bánh xe lăn thông thường khác không đáp ứng được. Bánh xe lăn Osborn không cần bảo trì, bảo dưỡng và có thể chịu được nhiệt độ cao.
Bét phun
Innsotech là đại lý chính thức của hãng Spray System, nhà sản xuất bét phun nổi tiếng của Mỹ. Innsotech đang cung cấp bét phun cho nhiều ngành công nghiệp đặc biệt là ngành thực phẩm, ngành thép và sản xuất giấy..
Vòng đệm đặc chủng
Innsotech cung cấp vòng đệm khóa và vòng đệm côn thương hiệu Mubea nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Innsotech tồn kho đầy đủ kích thước và đáp ứng thời gian giao hàng nhanh chóng cho khách hàng.
Thiết bị khí nén SMC
SMC là nhà sản xuất thiết bị khí nén công nghiệp danh tiếng của Nhật Bản. SMC hiện có hơn 12.000 sản phẩm cơ bản và hơn 700.000 tùy chọn khác nhau. Dãy sản phẩm của SMC rất rộng và có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của các ngành công nghiệp có sử dụng khí nén trên toàn cầu.