PI TAPE

Pi Tape là nhà sản xuất dẫn đầu thế giới về các loại thước đo đường kính chính xác cao cho các ứng dụng đo lường đặc chủng. Pi Tape được thành lập vào năm 1944. Kể từ ngày thành lập, Pi Tape không ngừng cải tiến, sáng tạo để phát triển các dòng thước đo đường kính đặc chủng hỗ trợ trợ khách hàng hoàn thành thiết kế sản phẩm và đạt mục tiêu sản xuất đề ra.

 

Thước đo đường kính Pi Tape luôn là dòng thước đo cải tiến và chính xác được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Pi Tape products offers accuracy and credibility that have no peers, resulting in the expansion of their calibration capacity to continue to critique and measure tolerance compliance.

Sản phẩm của Pi Tape có độ chính xác và độ tin cậy cao, thể hiện được năng lực sản xuất và hiệu chuẩn để tiếp tục đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong các ứng dụng đo lường đặc chủng.

 

Sản phẩm chính của nhà sản xuất Pi Tape:

Thước đo đường kính ngoài

Thước đo đường kính trong

Thước đo chu vi

Thước đo đường kính O-ring

Thước đo chiều dài đặc chủng

Sản phẩm đặc biệt khác

Innsotech tự hào là nhà phân phối chính thức của Pi Tape kể từ 2014. Innsotech luôn làm việc và tương tác với nhà sản xuất Pi Tape liên tục để cung cấp dòng sản phẩm thước đo đường kính với chất lượng tuyệt vời, tồn kho đầy đủ các dòng thước tiêu chuẩn và dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Pi Tape là nhà sản xuất dẫn đầu thế giới về các loại thước đo đường kính chính xác cao cho các ứng dụng đo lường đặc chủng. Pi Tape được thành lập vào năm 1944. Kể từ ngày thành lập, Pi Tape không ngừng cải tiến, sáng tạo để phát triển các dòng thước đo đường kính đặc chủng hỗ trợ trợ khách hàng hoàn thành thiết kế sản phẩm và đạt mục tiêu sản xuất đề ra

Nhà cung cấp khác

Artifex_logo_-_Copy_1.png
Diacut_logo_1.png
Tormek_logo_1.png
SOWA-KASEI_-_Copy.jpeg
CGW_logo_-_Copy.jpg
Grueber_logo_1.png
Nippon_diamond_logo_-_Copy_1.jpg
Shinhan_diamond_1.png
Osborn_new_logo_-_Copy.png
1629909970721_norton_logo.jpg
Nihon_Doki_logo.png
Mubea_logo_1.png
partner1_1.jpg