Quy trình sản xuất lò xo đĩa Mubea

QUY TRÌNH SẢN XUẤT LÒ XO ĐĨA MUBEA

Mubea đề ra những tiêu chuẩn nộ bộ rất cao để luôn đảm bảo chất lượng lò xo đĩa ở mức cao nhất với một mức chi phí hợp lý bằng cách sử dụng sự sáng tạo, và phương pháp sản xuất cực kỳ hiệu quả, bắt đầu với nguyên liệu thô đầu vào.

Nguyên liệu thép được sản xuất với dung sai rất nhỏ. Tùy thuộc vào bề dày của lò xo đĩa, Mubea sử dụng phương pháp gia công khách nhau. Mubea sử dụng phương pháp dập cho lò xo đĩa Nhóm 1, phương pháp fine blanking cho lò xo đĩa nhóm 2, phương pháp cắt plasma arc/flame cho lò xo thuộc Nhóm 3. Lò xo đĩa với bề dày lớn hơn được gia công toàn bộ để loại bỏ lỗi bề mặt.

Quy_trinh_sYn_xuYt_lo_xo_YYa_Mubea

Tùy thuộc vào từng ứng dụng, lò xo đĩa được xử lý nhiệt bằng phương pháp martempering hoặc austempering để đạt được dung sai độ cứng cực thấp. Quy trình shot-peening giúp cải thiện độ bền mỏi của lò xo đĩa. Quy trình tiêu chuẩn về mạ phủ để chống mài mòn, phủ lớp dầu bảo vệ được thực hiện hoàn toàn tại nhà máy Mubea.

Toàn bộ quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng cao cấp của lò xo đĩa Mubea. Hệ thống chất lượng của Mubea đạt tiêu chuẩn DIN EN 9001, VDA 61 và QS 9000 và tiêu chuẩn an toàn môi trường DIN EN ISO 14000.

Thông tin chi tiết về lò xo đĩa Mubea, quý khác hàng vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng Innsotech để có thể được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết hơn.

Hot line: 0938 333 755           Email: sales@innsotech.com.vn