Mubea Tellerfedern GMBH 4

Mubea là thương hiệu toàn cầu về kỹ thuật lò xo của tiêu chuẩn cao nhất. Lò xo của Mubea tuân theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất toàn cầu. Sản phẩm của Mubea được sản xuất tại Daaden, Germany- sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất tiên tiến, qui trình quản lý hiện đại và hàng thập kỷ kinh nghiệm sản xuất.

Mubea đã chuyên sản xuất lò xo đĩa chất lượng cao hơn 40 năm. Bởi vì sự linh hoạt của nó, lò xo đã đã được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ứng dụng công nghiệp, từ hệ thống van an toàn đặt sâu 3000m dưới biển cho đến các vệ tinh ngoài không gian. Thêm nữa, Mubea cũng xuất sắc trong việc sản xuất các sản phẩm liên quan chẳng hạn các chi tiết dập phức tạp với độ chính xác cao.

Lò xo đĩa được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN2093, và cả tiêu chuẩn riêng của Mubea, được tồn kho lâu dài. Mubea sản xuất lò xo đĩa với đường kính ngoài lên tới 800mm, bao gồm cả lò xo đĩa được xẻ rãnh trong và ngoài và cả wave springs. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trong dây chuyền khép kín, bắt đầu với việc sản xuất các nguyên liệu thô trong nhà máy cán nguội của Mubea. Hơn nữa, tất các dụng cụ được thiết kế, sản xuất và bảo trì trong dây chuyền khép kín. Ngoài việc tồn kho lò xo đĩa vật liệu 51CrV4 (SAE6150), Mubea tồn kho lâu dài đa dạng các loại lò xo đĩa không nhiễm từ, lò xo làm bằng vật liệu chịu nhiệt và chịu ăn mòn cho các ứng dụng đặc biệt. Điều này giúp cho Mubea rất linh hoạt với hoạt động sản xuất để có thể phản hồi nhanh với nhu cầu của khách hàng.

Shot-peening với một quy trình tiêu chuẩn rất ích lợi cho các ứng dụng lò xo vớ tải động yêu cầu thời gian làm việc dài. Hơn nữa, phòng thí nghiệp được trang bị hiện đại luôn sẵn sàng để đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm của khách hàng.

Một đội ngũ kỹ sư chất lượng luôn đam me để tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề về lò xo bằng việc không ngừng phát triển kỹ thuật, các cải tiến và cả sự sáng tạo.

Chúng tôi mong đợi được hợp tác với quý khách hàng.

Mubea là thương hiệu toàn cầu về kỹ thuật lò xo của tiêu chuẩn cao nhất. Sản phẩm của Mubea được sản xuất tại Daaden, Germany- sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất tiên tiến, qui trình quản lý hiện đại và hàng thập kỷ kinh nghiệm sản xuất.

Other Suppliers

Artifex_logo_-_Copy_1.png
Diacut_logo_1.png
Tormek_logo_1.png
SOWA-KASEI_-_Copy.jpeg
CGW_logo_-_Copy.jpg
Grueber_logo_1.png
Nippon_diamond_logo_-_Copy_1.jpg
Shinhan_diamond_1.png
PI_tape_logo_-_Copy_1.png
Osborn_new_logo_-_Copy.png
Nihon_Doki_logo.png
Mubea_logo_1.png
partner1_1.jpg