Chọn lựa đá mài bén dao cụ

Chọn lựa đá mài bén dao cụ

Bạn đang tìm kiếm đá mài bén dao cụ khi dao hay kéo của bạn bị cùn? Nhưng không chắc chắn nên chọn loại đá mài bén nào phù hợp?

Đối với việc mài bén các loại dao cụ, kéo, và các dụng cụ gia đình hay nhà bếp sắc nhọn, có ba loại đá mài bén dao cụ phổ biến là đá mài dầu, đá mài nước và đá mài kim cương. Mỗi loại đá bén dao cụ này có ưu điểm riêng đối với người sử dụng.

- Đá mài dầu: sử dụng dầu khi mài, đá mài dầu có độ cứng cao và cần sử dụng đá Arkansas để hoàn thiện bề mặt lưỡi nếu cần chất lượng hoàn thiện bề mặt cao

- Đá mài nước: sử dụng nước khi mài, đá mài nước mềm hơn và breakdown tốt hơn và cho bề mặt lưỡi mịn hơn.

- Đá mài kim cương: có thể mài trong điều kiện ướt và khô, chi phí đầu tư cao nhưng tuổi thọ rất dài và có thể duy trì bề mặt đá phẳng trong thời gian dài.

Nhờ đặc tính đá mềm dễ mài, đá ăn vật liệu nhanh, bề mặt lưỡi mịn hơn, lại dễ vệ sinh lau chùi vì sử dụng nước, đá mài nước ngày càng được ưu tiên sử dụng hơn đặc biệt là mài dao nhà bếp và các loại dao cụ trong gia đình và cả sản xuất công nghiệp.

Innsotech phân phối đầy đủ kích thước và độ mịn các dòng đá mài bén dao cụ thương hiệu King, Shapton nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản chất lượng cao cấp mang lại cảm giác thoải mái cho người mài và hiệu quả mài cao.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ Innsotech hotline 0938333755 hoặc sales@innsotech.com.vn